Thị Trường - 20/04/2017 10:05 AM
Mercedes-Benz G-Class thế hệ mới sẽ vẫn giữ lại kiểu dáng hình hộp đặc trưng của dòng xe này, trong khi trọng lượng nhẹ hơn và nhiều trang bị hiện đại hơn.

G-Class là một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng trong dòng sản phẩm của Mercedes-Benz. Theo Automotive News, Mercedes-Benz G-Class thế hệ mới sẽ tiếp tục giữ lại kiểu dáng hình hộp đã trở thành nét nhận dạng riêng của dòng xe này trong nhiều thập kỷ qua.

mercedes-benz-g-class-nhe-hon-hien-dai-hon-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay

Theo tiết lộ từ ông Gorden Wagener, Giám đốc Thiết kế của Daimler AG, G-Class thế hệ mới sẽ có nhiều chi tiết được cải tiến để trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn từ ngoài vào trong.

Từ những hình ảnh chạy thử nghiệm cho thấy, kích thước của G-Class sẽ được gia tăng ở thế hệ mới. Hệ thống lái và hệ thống treo cũng sẽ được nhà sản xuất nâng cấp. Trong khi đó, trọng lượng xe sẽ nhẹ hơn so với thế hệ trước.

mercedes-benz-g-class-nhe-hon-hien-dai-hon-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay

Mercedes-Benz G-Class sẽ được sản xuất tại Nhà máy Magna Steyr ở Graz (Áo). Mẫu SUV này được trang bị động cơ tăng áp V8 dung tích 4.0 lít mới kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Động cơ mới này thay thế cho loại V8 5.5 lít hiện tại.

Mercedes-Benz G-Class mới dự kiến được trình làng vào cuối năm này. Bản AMG cũng sẽ được trình làng ngay sau đó.

mercedes-benz-g-class-nhe-hon-hien-dai-hon-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc