Thị Trường - 16/05/2017 5:06 PM
Dự kiến được trình làng vào cuối thập kỷ này, Mercedes-Benz CLA thế hệ thứ 2 sẽ được thiết kế lại hoàn toàn.

Mercedes-Benz CLA ra mắt lần đầu vào năm 2013 và vừa được nâng cấp giữa chu kỳ vào năm ngoái.

Khi Mercedes-Benz công bố kế hoạch xây dựng phiên bản sedan của dòng xe A-Class, sau đó là trình làng bản Concept A Sedan khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự khác biệt giữa A-Class sedan và CLA thế hệ mới. Trả lời câu hỏi này, một nguồn tin từ hãng xe Đức cho biết, CLA mới sẽ có kiểu dáng giống Mercedes-AMG GT concept được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2017 vừa qua.

mercedes-benz-cla-the-he-moi-se-duoc-thiet-ke-lai-hoan-toan

Mercedes-Benz CLA là một trong 8 mẫu xe sẽ sử dụng nền tảng MFA2 với hệ dẫn động cầu trước. Tương tự phiên bản hiện hành, CLA thế hệ mới sẽ vẫn có biến thể trục cơ sở dài Shooting Brake. Với nền tảng mới, tân binh này cũng sẽ đi kèm hệ thống thông tin giải trí COMAND 6.0.

mercedes-benz-cla-the-he-moi-se-duoc-thiet-ke-lai-hoan-toan

Phải mất khoảng 2 năm nữa, Mercedes-Benz CLA thế hệ thứ 2 mới được trình làng. Ngoài CLA, A-Class Sedan, Mercedes-Benz cũng đang phát triển một dòng xe khác là GLB dựa trên mẫu xe Ener-G-Force Concept.

mercedes-benz-cla-the-he-moi-se-duoc-thiet-ke-lai-hoan-toan

Mercedes-AMG GT concept 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc