Thị Trường - 08/08/2014 3:18 PM
Mercedes-Benz đang có kế hoạch mở rộng các mẫu xe hiệu suất cao AMG ra hầu hết các dòng sản phẩm của hãng nhằm chiếm lĩnh nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Hầu hết các dòng xe của BMW đều có các phiên bản M Performance nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các phiên bản tiêu chuẩn và bản hiệu suất cao. Audi cũng có cách làm tượng tự với hàng loạt phiên bản S.

Và bây giờ Mercedes-Benz cũng đang lên kế hoạch mở rộng các mẫu xe hiệu suất cao AMG ra hầu hết các dòng sản phẩm với giá cả hợp lý hơn chứ không phải là những dòng xe sang đắt giá.

Mercedes-Benz cũng đang có kế hoạch cung cấp thêm một mẫu xe thể thao C450 AMG bên cạnh đàn anh C63 AMG. Tuy nhiên, theo AutoCar đây không phải là những mẫu xe duy nhất. Các dòng A, E, S, M, GLA, GLK và GL-Class sẽ đều có những phiên bản hiệu suất cao AMG với giá bán hợp lý hơn.

Tùy thuộc vào từng thị trường, hãng xe Đức sẽ cung cấp tùy chọn động cơ xăng hay diesel. Những sản phẩm AMG mới của Mercedes-Benz được cho là sẽ có thiết kế tươi mới hơn, rộng rãi hơn, hệ thống treo được nâng cấp…

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc