Thị Trường - 26/07/2017 10:24 AM
Trong một thông báo dành cho các cổ đông, Mercedes-AMG cho biết đã bán 25% cổ phần của MV Agusta cho ComSar Invest, một thành viên Tập đoàn Black Ocean của Nga kinh doanh trong lĩnh vực dầu khí.

Động thái trên đã kết thúc mối quan hệ hợp tác về bán hàng và tiếp thị giữa Mercedes-AMG và MV Agusta được ký kết vào năm 2014. MV Agusta đã vấp phải khá nhiều khó khăn về tài chính sau khi bị kiện và một số dòng xe phải ngừng bán vào năm ngoái. Tuy nhiên, theo Giovanni Castiglioni, chủ sở hữu MV Agusta, Công ty đã trở lại trạng thái ổn định sau khi tái cơ cấu lại bộ máy, cũng như sản xuất.

mercedes-amg-ban-hang-mo-to-mv-agusta

Trong một tuyên bố mới đây MV Agusta cho biết, ComSar Invest hiện là cổ đông lớn nhất của Hãng nắm quyền kiểm soát Công ty. Mức vốn đầu tư từ chủ sở hữu mới không được công bố, thay vào đó là sự tập trung vào hoạt động kinh doanh xe hiệu suất cao.

Theo một báo cáo, Mercedes-AMG đã mua 25% MV Agusta với giá 30 triệu Euro vào tháng 11/2014.

mercedes-amg-ban-hang-mo-to-mv-agusta

mercedes-amg-ban-hang-mo-to-mv-agusta

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc