Thị Trường, - 09/03/2012 03:45 PM
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa bổ nhiệm ông Michael Behrens là Tổng Giám đốc của hãng từ ngày 1 tháng 3 năm 2012.

Ông Michael Behrens tốt nghiệp Đại học Bonn tại Đức, chuyên ngành khoa học chính trị, lịch sử và công pháp từ năm 1983 đến 1990. Ông Behrens có hơn 30 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại các nước như Nga, Mỹ, Trung Đông, Nam Phi, Đông và Tây Âu cũng như tại Nhật Bản và khu vực châu Á. Đồng thời, ông cũng có 15 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn Daimler AG với nhiều vai trò then chốt khác nhau.

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu liên quan đến ngành công nghiệp xe thương mại, ông Michael Behrens tiếp quản chức vụ cao nhất tại MBV sẽ tiếp nối sự thành công của Mercedes-Benz tại Việt Nam, xây dựng nền tảng vững chắc đảm bảo cho MBV phát triển bền vững, kinh doanh có lợi nhuận cao.

Được biết, trong năm 2011, Mercedes-Benz Việt Nam đạt doanh số bán kỷ lục với 2.246 xe du lịch, tăng trưởng 23% so với năm 2010. Đây là lần đầu tiên doanh số bán xe du lịch của hãng vượt ngưỡng trên 2.000 xe, tăng thị phần của Mercedes-Benz đến 61% so với ba đối chủ chính trong phân khúc xe hạng sang tại Việt Nam.

Nhân dịp này, MBV cũng gửi lời chào tạm biệt đến Tiến sỹ Udo Loersch, vị cựu Tổng Giám đốc đã gắn bó với MBV trong suốt thời gian 6 năm qua. Tiến sỹ Udo Loersch đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của Hãng ôtô Đức cũng như trong nỗ lực mang thương hiệu và sản phẩm Mercedes-Benz đến gần hơn với người Việt Nam.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.