Thị trường ô tô, - 03/09/2021 05:12 PM
Sau khi giới thiệu mẫu GT 63 S E Performance, thương hiệu ngôi sao ba cánh lại tiếp tục nhá hàng mẫu xe điện EQE.

mercedes-benz-tiep-tuc-nha-hang-eqe-ban-chay-dien-cua-e-class

Theo đó, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu mẫu xe này vào ngày 5/9/2021 tới đây tại triển lãm IAA Mobility 2021. EQE là dòng xe có kích thước khung gầm nhỏ hơn EQS nằm trong dải sản phẩm EQ của hãng, trong những bức hình không rõ ràng nhưng vẫn cũng có thể thấy được một số đường nét của dòng xe mới này.

mercedes-benz-tiep-tuc-nha-hang-eqe-ban-chay-dien-cua-e-class mercedes-benz-tiep-tuc-nha-hang-eqe-ban-chay-dien-cua-e-class

Một số chi tiết có thể nhận thấy như đường ray mái dốc mạnh ra phía sau, đèn pha Digital Light, đèn led định vị ban ngày dạng mũi tên, đèn hậu 3D khá giống EQS, ngoài ra có thế thấy thêm camera tích hợp bên trong logo Mercedes-Benz trên lưới tản nhiệt

mercedes-benz-tiep-tuc-nha-hang-eqe-ban-chay-dien-cua-e-class

Nội thất xe cũng được lộ diện có nhiều nét thiết kế giống EQS nhưng chỉ có 2 thay vì 3 màn hình gồm bảng điều khiển trung tâm và màn hình lái cỡ lớn. Xe vẫn có hệ thống giải trí MBUX thế hệ mới. Vô lăng vẫn chưa rõ hình dáng.

mercedes-benz-tiep-tuc-nha-hang-eqe-ban-chay-dien-cua-e-class mercedes-benz-tiep-tuc-nha-hang-eqe-ban-chay-dien-cua-e-class

Theo các thông tin thì Mercedes-Benz EQE được xây dựng trên nền tảng Electric Vehicle Architecture với 2 phiên bản gồm 450 và 580 4 Matic nhưng các thông số vẫn chưa được công bố.

Mercedes-Benz Việt Nam cũng đăng tải các thông tin, bổ sung thêm danh mục xe điện Mercedes-EQS trên website của mình, dự kiến trong tương lai không xa sẽ được trình làng khi thị trường Thái Lan đã giới thiệu mẫu xe này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất