Thị Trường, - 08/07/2015 11:50 PM
Chỉ vài tuần sau khi Mercedes-Benz trình làng GLC SUV hoàn toàn mới, một phiên bản coupe của dòng xe này đã bắt đầu chạy thử nghiệm. Đây sẽ là đối thủ mới của BMW X4.

Nguyên mẫu Mercedes-Benz  GLC Coupe chay thử nghiệm mà không “ngụy trang” quá kỹ càng. Chiếc xe được che chắn ở 2 bên mui xe và đuôi xe, đây là những nơi hứa hẹn sẽ được tái thiết kế so với bản SUV.

GLC Coupe phiên bản sản xuất có kiểu dáng khá giống với bản concept từng được trưng bày tại triển lãm Thượng Hải Auto Show hồi tháng 4. Dư kiến, GLC Coupe phiên bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ 2.0 lít Turbo, 4 xi lanh từ GLK cho công suất 241 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm. Các phiên bản hiệu suất cao sẽ được trang bi động cơ tăng áp V6 tương tự như C400 vàC450 AMG Sport cho công suất lần lượt là 329 và 362 mã lực.

Mercedes-Benz GLC Coupe sẽ cạnh tranh trực tiếp với người đồng hương BMW X4. Mercedes-Benz cũng sẽ cung cấp dòng xe mới này cho các thị trường sử dụng tay lái bên phải.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất