Thị Trường - 15/10/2013 10:04 AM
Đó là lời khẳng định của ông Thomas Weber, chủ tịch tập đoàn Daimler R & D về dòng xe B-Class Electric Drive mới của hãng.

Ông chủ tập đoàn Daimler R & D khẳng định với Automobilwoche rằng: dòng sản phẩm B-Class Electric Drive mới của hãng sẽ tốt hơn BMW i3 2014 cũng như các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường xe điện.

Vị lãnh đạ này cũng cho biết B-Class Electric Drive có thể vận hành 200 km trên 1 lần nạp điện, chính vì vậy nó hoàn toàn có tể đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày. B-Class Electric Drive có thể đạt vận tốc tối đa 160 km / h và có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km trong vòng 7,9 giây.

Mercedes B-Class Electric Drive  có thể xạc đầy trong vòng 3 giờ đồng hồ bằng nguồn điện thông thường. Cũng như những dòng xe điện khác B-Class Electric Drive được trang bị hệ thống phanh tái tạo năng lượng.

B-Class Electric Drive sẽ được giới thiệu tại thị trường Mỹ vào đầu năm sau. Trong khi đó tại thị trường châu Âu sẽ vào gần cuối năm sau.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc