• Thị Trường - 15/11/2012 2:04 PM
  Mercedes-Benz A-Class được đánh giá là mẫu xe cao cấp nhất trong phân khúc C, theo cùng với đó giá bán của nó cũng sẽ không hề rẻ. Nhưng điều đó không hề ảnh hưởng tới người tiêu dùng châu Âu, A-Class tăng đã nhận được 90.000 đơn đặt hàng, tăng gấp đôi so với VW Golf.

  Dieter Zetsche, Giám đốc điều hành Mercedes-Benz cho biết: chúng tôi đã nhận được gần 90.000 đơn đặt hàng mẫu hatchback A-Class kể từ khi nó chính thức ra mắt. Đây quả là một con số ấn tượng trong bối cảnh tình hinh kinh tế tại châu Âu đang suy thoái nghiêm trọng. A-Class cũng bỏ xa đối thủ Volkswagen Golf 7 với 40.000 đơn đặt hàng.

  Mercedes A-Class được xây dựng trên nền tảng MFA với kiểu dáng bắt mắt, đậm chất thể thao. A-Class mới mang tới 3 sự lựa chọn về động cơ cho công suất lần lượt là 122 mã lực, 156 mã lực và 211 mã lực. Tuy nhiên, không chắc chắn cả 3 động cơ này điều được cung cấp tại Mỹ. Đi kèm với các phiên bản động cơ là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

  Bên cạnh đó, nội thất A-Class mới cũng được thiết kế lại, bổ xung thêm hệ thống tin giải trí của Mercedes và tích hợp tính năng kết nối iPad, iPhone.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc