• Thị Trường - 05/08/2013 10:28 AM
  Nhằm kỷ niệm 60 năm thành lập đội hàng không Thunderbirds nổi tiếng, Ford đã cho ra mắt mẫu xe Ford Mustang Thunderbirds Edition và rao bán nó với mục đích từ thiện.

  Toàn bộ tiền đấu giá của mẫu Ford Mustang Thunderbirds Edition này được trao tặng cho quỹ EAA Young Eagles (tổ chức chuyên hỗ trợ và phát triển tài năng của những phi công nhí). Đây cũng là mẫu xe thứ 5 mà Ford chế tạo và quyên tiền bán được cho tổ chức này. Tổng số tiền Ford chi cho EAA Young Eagles ước tính 2.5 triệu USD.

  Mẫu xe mang nhiều yếu tố nhân văn này có thiết kế khá đẹp. Thân xe được sơn màu trắng và đỏ ấn tượng lấy cảm hứng từ mẫu máy bay F-16 Thunderbirds. Nội thất xe được trang bị màn hình định vị màu xanh, cụm đồng hồ điều khiển và bộ ghế Recaro. Bên dưới nắp ca pô, Ford tích hợp cho Mustang Thunderbirds Edition động cơ tăng áp và bộ phanh Brembo.

  Phát biểu cho sự kiện quyên góp 398,000 USD cho quỹ EAA Young Eagles, thành viên hội đồng quản trị Ford, ông Edsel B. Ford II cho biết: “Những phẩm chất xuất sắc và tuyệt vời mà đội không quân Hoa Kỳ Thunderbirds thể hiện là những điều chúng tôi muốn xây dựng tại Ford. Trong phiên bản lấy cảm hứng từ không quân Mỹ thể hiện qua chiếc Thunderbirds Edition Mustang năm nay, chúng tôi muốn ghi dấu biểu tượng này và kết hợp nó với sự đổi mới trong thiết kế của Ford.” 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Ford Mustang RTR 2018 mạnh 700 mã lực sẽ ra mắt tại SEMA

   Ford Mustang RTR 2018 mạnh 700 mã lực sẽ ra mắt tại SEMA

   Thị Trường  - 27/10/2017 1:05 PM

   Ford và Vaughn Gittin Jr đã công bố hình ảnh Mustang RTR 2018 trước khi phiên bản riêng của Mustang thế hệ mới này ra mắt chính thức tại SEMA.

  • Ford Mustang - 50 năm ấy biết bao là tình…

   Ford Mustang - 50 năm ấy biết bao là tình…

   Khám Phá  - 17/10/2017 10:24 AM

   Với những người yêu dòng xe cơ bắp “Muscle Car” đặc trưng của Mỹ, Ford Mustang là cái tên không còn lạ lẫm gì. Là một trong số ít dòng xe trên thế giới có tuổi đời trên 50 năm, sẽ khó mà nhớ hết những phiên bản được sản xuất của dòng xe này. Cùng CafeAuto tìm hiểu quá trình phát triển của Ford Mustang trong video dưới đây.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc