• Thị Trường - 24/02/2017 8:00 AM
  Thế hệ mới của Mercedes-Benz A-Class 2018 được cho là chuẩn bị cho ra mắt Triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 vừa xuất hiện trên đường chạy thử, hé lộ một số thông tin chi tiết về mẫu hatchback mới này.

  lo-dien-the-he-moi-cua-mercedes-a-class-2018-tren-duong-chay-thu

  Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới vẫn là mẫu hatchback 5 cửa nhưng đã có sự đổi mới trong nển tảng thiết kế và trang bị công nghệ, giúp xe có diện mạo cuốn hút hơn.

  Các thế hệ hiện hành của A-Class sử dụng nền tảng thiết kế khung gầm MFA. Trong khi đó, thế hệ mới của dòng xe này sử dụng nền tảng MFA2 với sự kéo dài hệ thống khung gầm, giúp xe có chiều dài cơ sở lớn hơn, đồng thời khoang nội thất được mở rộng hơn.

  lo-dien-the-he-moi-cua-mercedes-a-class-2018-tren-duong-chay-thu

  Mặc dù được ngụy trang tương đối kỹ nhưng dễ nhận thấy, đèn pha thế hệ A-Class mới có hình tròn và dạng chùm, còn cụm đèn hậu được thiết kế nằm ngang.

  Theo dự đoán, thế hệ mới Mercedes-Benz A-Class 2018 sẽ được trang bị động xăng tăng áp 3 xi-lanh hoặc một động cơ diesel tăng áp 3 xi-lanh hoặc cũng có thể đó là động cơ hybrid 2017 của hãng.

  lo-dien-the-he-moi-cua-mercedes-a-class-2018-tren-duong-chay-thu

  Ngoài những thay đổi trên, mẫu hatbach mới này còn được trang bị hệ thống lái thông minh, cảm biến hỗ trợ người lái, hệ thống tự tìm bãi đậu, cùng các công nghệ an toàn khác..

  Thế hệ mới Mercedes-Benz A-Class sẽ được bán ra vào năm 2018 và đây sẽ là đối thụ trực tiếp của Volkswagen Golf - mẫu ô tô bán chạy nhất năm 2016 của hãng xe Đức.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
  Tags:

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc