Thị Trường - 26/06/2018 11:47 AM
Thế hệ Mercedes GLE 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cho đến thời điểm hiện tại đã có một số hình ảnh thực tế của mẫu xe mới bị rò rỉ. Loạt ảnh mới đã cho thấy cái nhìn rõ ràng nhất về nội thất trên GLE mới.

lo-dien-noi-that-hoan-toan-moi-tren-mercedes–benz-gle-2019

Bên trong nội thất, GLE mới được trang bị 2 màn hình hiển thị siêu rộng, chạy một nửa chiều dài của bảng tap-lô, hiển thị cụm đồng hồ tốc độ và các thông tin giải trí. Các phím bấm xung quanh vị trí trung tâm cũng được ‘’giảm lượt’’ đi, thay vào đó là một thiết kế mới, với một đôi tay nắm cạnh bệ tỳ tay trung tâm, tương tự những dòng xe Porsche Cayenne ở thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, các cửa gió điều hòa, hệ thống âm thanh và đèn chiếu sáng nội thất cũng có thiết kế hoàn toàn mới, so với thế hệ trước đây.

lo-dien-noi-that-hoan-toan-moi-tren-mercedes–benz-gle-2019

Về thiết kế ngoại thất, mẫu xe mới có nhiều đường nét hiện đại hơn so với thế hệ cũ. Thiết kế mới, giúp mẫu xe sắc nét hơn mang lại cho khí động học tốt hơn đáng kể. Ngoài ra, theo một số tin đồn cho rằng GLE mới sẽ không còn hệ dẫn động bốn bánh trên tất cả các phiên bản, nhằm giảm trọng lương và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Thay vào đó, hệ dẫn động AWD có thể sẽ là một tùy chọn trên phiên bản cao cấp.

Nhìn chung, GLE mới là một bản cập nhật ‘’mới mẽ’’ của thể hệ trước đó. Những thay đổi quan trọng chỉ xuất hiện nhiều ở khoang nội thất, nơi mà hãng Mercedes tập trung nâng cấp một hệ thống bảng điều khiển hoàn toàn mới, với nhiều bổ sung các công nghệ mới của hãng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc