Thị Trường, - 01/07/2015 06:27 PM
Thay vì tổ chức vào ngày 11-12/7 như dự kiến, lễ hội xe mô tô lớn nhất Việt Nam – Vietnam Motorbike Festival sẽ chính thức khai cuộc vào ngày 14/8/2015.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh – đại diện của Ban tổ chức Vietnam Motorbike Festival, một trong những nét hấp dẫn nhất của lễ hội xe mô tô Vietnam Motorbike Festival 2015 là chương trình chạy biểu diễn nghệ thuật flat track. Đây là hoạt động mang đậm dấu ấn lịch sử khi tái hiện lại giải đua đường đất lừng danh từng được tổ chức trên “thánh địa tốc độ” Phú Thọ vào những năm đầu thập niên 1990.

“Việc dời thời điểm khai cuộc lễ hội xe mô tô Vietnam Motorbike Festival 2915 là để đơn vị tổ chức có thể tái thiết lại đường đua huyền thoại này một cách chỉn chu hơn nhằm có thể làm thoả lòng các tín đồ tốc độ”, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Theo kế hoạch, chương trình chạy flat track biểu diễn sẽ có sự góp mặt của 48 vận động viên chuyên nghiệp đến từ các CLB lớn trên địa bàn TP.HCM. Chương trình cũng có sự góp mặt của những tay đua nổi tiếng một thời từng gắn với “giải đua huyền thoại” Phú Thọ. Chiều dài đường chạy flat track được xem là dài nhất Việt Nam hiện nay với chiều dài là 890m, chiều rộng cũng được xem là “kỷ lục” với những khúc cua rộng đến 22m.

Bên cạnh các màn tranh tài đầy phấn khích của các tay đua nổi tiếng, chương trình chạy flat track sẽ có hoạt động biểu diễn Rallycross. Đây là những màn trình diễn tốc độ đầy phấn khích lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam. Các dòng xe rally sẽ tham gia biểu diễn kỹ thuật với những pha drift xe theo sa hình đầy ấn tượng do các chuyên gia nổi tiếng khu vực châu Á biểu diễn.

Vietnam Motorbike Festival 2015 sẽ mở rộng quy mô hoạt động từ 2 ngày lên 4 ngày tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Sự kiện sẽ quy tụ khoảng 2.000 biker cùng hơn 60.000 lượt khách tham gia.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +