rss

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Lamborghini Aventador đầu tiên xuất hiện trên đường phố Sài Gòn

Thị Trường - 07/06/2012 8:34 am

Theo một số nguồn tin và hình ảnh, chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên đã chính thức lăn bánh trên đường phố Sài Gòn vào chiều 6/6.

Theo đó, chiếc Aventador đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam này có màu vàng. Xe chưa có biển số, đang đeo biển “Xe Mới Nhận”. Ảnh chụp từ điện thoại di động cho thấy siêu xe này đang di chuyển ở khu đô thị mới Trung Sơn, Tp. Hồ Chí Minh.

Mặc dù chưa khẳng định được chính xác chủ nhân của chiếc xe là ai, nhưng giới thạo tin cho rằng chiếc xe này là của một cái tên rất nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Tp. Hồ Chí Minh.

Giá của chiếc Aventador tại Mỹ vào khoảng 400.000 USD, tuy nhiên không phải ai có đủ tiền cũng có thể mua được, do số lượng xe bán ra hạn chế.

Lamborghini Aventador lần đầu tiên được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2011. Xe trang bị động cơ V12 6,5 lít, công suất 700 mã lực, sử dụng công nghệ cao do Boeing hỗ trợ để chế tạo thân xe.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới