Sau nhiều lần lộ diện ngoại thất thì mới đây những tấm ảnh nội thất được lộ diện với các thiết kế gần giống như xe sang.

Thiết kế bên trong của Sedona thế hệ mới khiến người xem ngạc nhiên bởi sự lột xác ấn tượng mang hơi hướng điện tử kỹ thuật số. Ấn tượng nhất là cụm màn hình lái và giải trí là loại màn hình kép cỡ lớn hiển thị đa dạng thông tin, dễ dàng tương tác hơn. Kiểu màn hình này tương đối giống những chiếc E-Class và S-Class.

kia-sedona-2021-lo-anh-noi-that-sang-nhu-xe-sang

Thiết kế này giúp loại bỏ đi các nút bấm cơ học, chuyển dần sang cảm ứng đây cũng là xu thế thiết kế của những xe ngày này. Cụm điều hòa được thiết kế dẹp lại, dài sang hai bên với dạng đèn nổi cảm ứng khiến chiếc xe hiện đại, liền lạc hơn. Cụm cần số được chuyển sang dạng nút bấm giống như những xe châu Âu ngày nay.

kia-sedona-2021-lo-anh-noi-that-sang-nhu-xe-sang

Vô lăng được thay đổi mới mang nhiều nét khá giống những chiếc Volvo kèm theo những nút bấm bố trí đầy đủ hay bên. Các phím này vẫn là phím bấm cơ học màu đen bóng. Theo thông số thì phiên bản mới được kéo dài trục cơ sở thêm 30mm, rộng hơn 10mm và tùy theo thị trường sẽ có cấu hình 7,9 hay 11 chỗ ngồi.

kia-sedona-2021-lo-anh-noi-that-sang-nhu-xe-sang

Trong đó phiên bản 7 chỗ thông dụng nhất với cấu hình 2 - 2 - 3 chỗ ngồi, và tại Việt Nam thì Kia Sedona hiện đang là mẫu mpv bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam nhờ mức giá rẻ, máy dầu, dễ nuôi và rộng rãi, sang trọng vừa đủ.

kia-sedona-2021-lo-anh-noi-that-sang-nhu-xe-sang

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc