Thị Trường - 27/03/2012 10:50 AM
	
Từ nay đến ngày 13/4 Bộ Tài chính sẽ cử đoàn đi làm việc và khảo sát thực tế tại 15 doanh nghiệp lắp ráp ô tô trong nước cùng một số doanh nghiệp phụ trợ tại 3 khu vực miền Nam, miền Trung, miền Bắc.

Đó các các doanh nghiệp: Ford, Toyota, Honda Việt Nam, Hino Motor Vietnam Ltd, Liên doanh ô tô Hòa Bình (VMC), Ngôi sao (Vinastar), Công ty TNHH ô tô GM Việt Nam, Mercedess-Benz, Vinaxuki, Trường Hải, Cửu Long, TMT, Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam, Tổng công ty cơ khí GTVT Sài Gòn và một số doanh nghiệp phụ trợ khác.

Được biết, nội dung làm việc sẽ bao gồm: Tình hình sản xuất, lắp ráp xe ô tô của các doanh nghiệp; Định hướng phát triển, sản xuất ô tô, lắp ráp linh kiện tại Việt Nam trong thời gian tới…

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • VinFast và cơn khát ô tô Việt

  VinFast và cơn khát ô tô Việt

  Thị Trường  - 22/09/2017 3:24 PM

  Thương hiệu ô tô của Vingroup không chỉ hứa hẹn xây dựng một ngành công nghiệp cho Việt Nam, mà còn mở ra cơ hội sở hữu ô tô cho người dân với giá phù hợp.

 • Những phụ kiện ô tô “phản tác dụng”

  Những phụ kiện ô tô “phản tác dụng”

  Tiện ích  - 21/09/2017 7:41 AM

  Chăm sóc xế yêu của bạn là việc làm cần thiết giúp tăng tuổi thọ của chiếc xe, tuy nhiên, một số người khi mới sở hữu xe lại có động thái yêu xe thái quá, sẵn sàng chi tiền vào những món phụ kiện mà tác dụng mang lại không đáng kể.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: ô tô,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc