Thị Trường - 08/03/2016 5:29 PM
Hãng mô tô phân khối lớn Nhật Bản vừa tiết lộ phiên bản 2017 của mẫu Z125 Pro sẽ được tung ra thị trường vào thời gian sắp tới với sức mạnh cải thiện đáng kể, cạnh tranh cùng đối thủ Honda Grom từng ra mắt cách đây chưa lâu.

Theo đó, mẫu mô tô mới này sẽ có những thay đổi đáng kể từ ngoại hình cho đến động cơ, chủ yếu phục vụ trong phạm vi đường phố bởi thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không hề thiếu tính năng động, mạnh mẽ nên hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ ưa thích tốc độ.

Khả năng vận hành của Kawasaki Z125 Pro chính là bộ động cơ xy lanh đơn, 2 van SOHC, phun nhiên liệu kỹ thuật số, làm mát bằng gió, có thể sử dụng hộp chuyển số 4 cấp truyền tới 2 bánh xe kích thước 12-inch. Độ cao của yên xe khoảng 805mm cho người lái cảm giác thoải mái và an toàn hơn.

     

     

Tuy nhà sản xuất chưa công bố các thông số chính thức liên quan đến Z125 Pro nhưng mẫu 2 bánh này vẫn được đánh giá là mạnh mẽ hơn so với đối thủ Honda Grom, nhờ trọng lượng xe nặng không tới 102kg cùng bình nhiên liệu thông minh 7,6 lít.

Dự kiến, mẫu mô tô mới này của Kawasaki sẽ có giá bán lẻ khoảng 3.000USD tại thị trường Mỹ với 2 tông màu chính là xám bạc và xanh lá.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc