• Thị Trường - 20/03/2015 10:28 AM
  JBR Motorcycle Việt Nam đang áp dụng chương trình khuyến mãi đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank sẽ được giảm 20% phí dịch vụ cứu hộ xe máy 24/24.

  Dịch vụ cứu hộ được áp dụng đến hết ngày 12/01/2016. JBR Motorcycle Việt Nam là Công ty đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Hiện tại dịch vụ cứu hộ xe máy của JBR đã được triển khai tại Hồ Chí Minh, sắp tới sẽ là Hà Nội và theo lộ trình đến hết năm 2016 JBR sẽ chính thức triển khai dịch vụ trên toàn quốc.

  Trong trường hợp xe máy gặp các sự cố hỏng hóc nhẹ thì nhân viên JBR sẽ đến khắc phục ngay tại chỗ cho khách hàng.  Đối với những trường hợp không khắc phục, xe sẽ được di chuyển tới tận nhà khách hàng hoặc đến nơi sữa chữa gần nhất. Ngoài ra, khi xe gặp sự cố tại nhà khách hàng cũng có thể gọi nhân viên của JBR tới đem xe đi sửa.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc