Thị Trường - 16/08/2013 1:34 PM
JBR hiện đang là công ty đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này cung cấp dịch vụ cứu hộ dành cho xe máy tại Việt Nam với chi phí chỉ 1.000 VMD/1 ngày.

Tại Việt Nam phương tiện giao thông chủ yếu là xe máy, thế nhưng lại chưa có dịch vụ cứu hộ nào dành cho loại phương tiện này. Hơn thế nữa xét điều kiện giao thông thực tế hiện nay của Việt Nam đường chất lượng thấp, thường xuyên bị ngập nước, nạn đinh tặc hoành hành… thì cứu hộ 24/24 là dịch vụ rất cần thiết.

JBR là công ty có trụ sở tại Nhật Bản, đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ cứ hộ cho xe máy hàng đầu tại quốc gia này. Trong trường hợp xe máy gặp các sự cố hỏng hóc nhẹ thì nhân viên JBR sẽ đến khắc phục ngay tại chỗ cho khách hàng.  Đối với những trường hợp không khắc phục, xe sẽ được di chuyển tới tận nhà khách hàng hoặc đến nơi sữa chữa gần nhất. Ngoài ra, khi xe gặp sự cố tại nhà khách hàng cũng có thể gọi nhân viên của JBR tới đem xe đi sửa.

Nếu là khách hàng thành viên của JBR thì sẽ không phải trả phí dịch vụ chuyển xe và người, chỉ phải trả những chi phí phát sinh khi sửa xe. Khách hàng không phải là thành viên của JBR vẫn có thể gọi dịch vụ cứu hộ, nhưng khách hàng phải trả phí chuyển phương tiện. Khi đăng lý là thành viên cảu JBR khách hàng chỉ phải trả chi phí 365.000VND/năm, tương đương với 1.000VND/ngày.

Hiện tại dịch vụ cứu hộ xe máy của JBR đã được triển khai tại Hồ Chí Minh, sắp tới sẽ là Hà Nội và trong tương lai sẽ mở rộng ra phạm vi cả nước.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc