Thị Trường - 11/11/2013 9:12 AM
Trình diễn ở Frankfurt Motor Show 2013, Jaguar C-X17 đã thu hút nhiều sự chú ý của khách tham quan bởi dáng vẻ mới và tông màu xanh bắt mắt. Tuy nhiên Jaguar vừa quyết định “khoác” cho mẫu xe này dáng vẻ mới với lớp “áo” màu kim loại.

Màu xanh điện được phủ trên chiếc Jaguar C-X17 là một màu khá đẹp, tuy nhiên khi so với màu kim loại mới thì nó thua xa về tính sang trọng và độ “bắt sáng”. Chính vì thế, hãng xe Anh Quốc đã đến tham dự triển lãm ô tô Dubai Motor Show bằng Jaguar C-X17 phiên bản màu kim loại Liquid Aluminum.

Trái tim của Jaguar C-X17 phiên bản mới không thay đổi so với phiên bản từng xuất hiện tại Đức. Xe được xây dựng từ kết cấu khung gầm siêu nhẹ của Jaguar (PLA), loại kết cấu được sử dụng trong mẫu BMW 3 Series tương lai. Ngoài ra, trần xe được làm bằng kính trông khá ấn tượng. Xe có cửa hút khí trước lớn hơn.

Jaguar C-X17 có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 300 km/h nhưng mức khí thải chỉ khoảng dưới 100g/km CO2. Xe sẽ được sản xuất và bán ra toàn cầu vào năm 2015.

Jaguar C-X17 màu xanh 

Jaguar C-X17 màu kim loại mới

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Jaguar C X17,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc