Vào năm ngoái, Hyundai đã trưng bày mẫu Genesis Coupe mạnh tới 1.000 mã lực. Tại SEMA năm nay, Hyundai và Bisimoto sẽ giới thiệu phiên bản siêu mạnh của Sonata được trang bị động cơ 2.4 lít "Theta-II", 4 xi lanh. Động cơ này được cho là cung cấp sức mạnh tối đa lên tới 708 mã lực. Để phù hợp với sức mạnh “khung này” hệ thống treo của Sonata sẽ được nâng cấp, một cánh gió lớn phía sau cũng được trang bị.
Không chỉ được nâng cấp về động cơ, ngoại thất của Sonata được làm mới bằng các chi tiết mang phong cách xe đua cùng đồ họa mới. Bên trong, nội thất cũng được nâng cấp nhằm mang tới cái nhìn hài hòa với ngoại thất.
Bisimoto Sonata sẽ được trình làng vào ngày 4/11 tới đây tại triển lãm xe độ SEMA 2014 diễn ra ở Las Vegas.
Mặc dù là dòng xe có phần quan trọng hãng, nhưng khả năng khai tử Sonata của Hyundai sẽ kéo theo vài mẫu xe Kia khác có nguy cơ ngừng sản xuất.
Doanh số bán xe của các dòng sedan vẫn đang chiều hướng đi xuống khi không cạnh tranh được với các dòng xe gầm cao đã khiến có tin đồn Tập đoàn Hyundai loại bỏ 3 mẫu sedan của mình.
Hyundai đang tiến hành triệu hội một số lượng đáng kể mẫu xe Sonata đời cũ do nguy cơ cháy từ đường dẫn nhiên liệu.
Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) lại ra thông báo về việc 3 mẫu xe của Hyundai phải triệu hồi do những lỗi liên quan đến kính chắn gió.
Như bước ra từ trong bộ phim Snake Eyes G.I. Joe Origins, chiếc Hyundai Sonata N LIne phiên bản Night Edition sẽ được sản xuát giới hạn chỉ 1.000 chiếc với nhiều trang bị nâng cấp và có giá bán từ 34.750 USD tại Mỹ.
Lạc Long Quân, Tân Bình Hồ Chí Minh
Ngã tư Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ,, Hà Nội
1135 Quốc Lộ 1A, KP 5, Bình Tân Hồ Chí Minh
Gò Vấp, Gò Vấp Hồ Chí Minh
345.000.000đ
Hà Nội
Ford Escape
1.089.000.000đ
Hà Nội
KIA Sportage
1.650.000.000đ
Hà Nội
Ford Mustang
83.000.000đ
Hà Nội
Chevrolet Spark