Thị Trường - 02/08/2013 2:19 PM
Hyundai Elantra đang trong giai đoạn làm mới toàn diện, khi chính thức ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 9 tới chiếc sedan này sẽ được xem như là phiên bản 2014 hoặc 2015.

Elantra thế hệ mới đã được phát hiện chạy thử nghiệm tại miền Nam California. Từ những hình ảnh có được cho thấy Elantra được che chắn kín đáo ở phần đầu xe và đuôi xe. Một số chi tiết được mạ crôm tăng thêm tính nổi bật cho chiếc xe. Hyundai đang có xu hướng chuyển thiết kế phần mái xe theo 2 hướng nhỏ gọn và góc cạnh được áp dụng cho Accent và Elantra compact và xu hướng ngược lại mềm mại, thanh lịch trên Azera và Sonata.

Một trong những chi tiết mà hãng xe Hàn Quốc chưa hề tiết lộ là hệ thống truyền lực của Elantra thế hệ mới. Hiện tại chiếc sedan này đang được trang bị động cơ 1.8 lít bốn xi-lanh cho công suất tối đa 148 mã lực.

Elantra là một trong những mẫu xe nhỏ gọn bán chạy nhất cảu Hyundai, chính vì vậy việc Hyundai chăm chút kỹ lưỡng cho cho dòng xe này là điều dễ hiểu.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc