Thị Trường - 04/01/2017 1:57 PM
Hyundai sẽ bổ sung vào danh mục sản phẩm của hãng một mẫu Crossover sub-compact trong tương lai gần nhằm cạnh tranh với Honda HR-V.

Mẫu Hyundai Crossover cỡ nhỏ này đã được bắt gặp chạy thử nghiệm thực tế. Mặc dù, được ngụy trang rất kín đáo, nhưng vẫn có thể nhận ra mẫu xe mới nhà Hyundai mang phong cách thiết kế mới mà Hyundai đang ứng dụng trên các dòng xe gần đây.

hyundai-crossover-mini-doi-thu-moi-cua-honda-hr-v

Dự kiến, mẫu Crossover mới này sẽ sử dụng chung nền tảng với Hyundai i20/i30 đang được bán tại thị trường châu Âu và một số quốc gia tại châu Á. Theo dự đoán, mẫu Crossover mới sẽ xếp dưới Tucson về cả kích thước và giá bán. Tân binh này sẽ được trang bị hệ dẫn động bánh trước dưới dạng tiêu chuẩn và tất cả các bánh xe dưới dạng tùy chọn.

Mẫu xe mới chưa rõ tên của Hyundai dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm nay, khi được bán ra nó sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda HR-V, Toyota C-HR, Nissan Juke, Mazda CX-3 và Chevrolet Trax.

hyundai-crossover-mini-doi-thu-moi-cua-honda-hr-v

hyundai-crossover-mini-doi-thu-moi-cua-honda-hr-v

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc