Thị Trường - 26/05/2019 7:54 AM
Có những phụ kiện của nhà máy, xe ô tô như bộ dụng cụ nâng của xe Jeep, bộ dụng cụ bằng titan bên trong chiếc Speedar của McLaren được “quy tụ” vào chiếc hộp đựng sâm-panh của Rolls-Royce.

Hộp rượu này được bán tại các đại lý của Rolls-Royce, có giá $47.000 (tương đương 1,09 tỷ VNĐ). Hai ngăn kéo ở mỗi bên có thể mở rộng, để lộ hai ống nhôm và sợi carbon màu đen. Một khay phục vụ được làm từ gỗ sồi Tudor trong một khoang được chiếu sáng tự xếp thành hình chữ V. Bốn chiếc khăn bông được “giấu” bên dưới những chiếc kính pha lê được làm bằng tay với đế bằng nhôm. Một ống cách nhiệt đựng chai sâm-panh và một bộ đồ ăn nhẹ cũng được đặt trong hộp.

VideoVới giá thành không hề rẻ, chắc chắn chiếc hộp đã tốn nhiều công sức và thời gian để làm ra. Nhưng với mức độ sang trọng mà nó đem đến cho những vị khách thương nhân thì có lẽ đây là chiếc hộp sâm-panh quá tuyệ vời của Rolls-Royce.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc