Thị Trường, - 26/01/2015 10:21 PM
Honda Việt Nam tiếp tục làm mới SH mode với hình ảnh thời trang và hiện đại hơn trong khi vẫn duy trì những ưu điểm nổi trội về công nghệ cũng như tiện ích.

Bộ sưu tập mới mang tên “New  Mode  Collection” gồm có 2 phiên bản là Thời trang gồm 3 màu xanh ngọc đen, trắng nâu, vàng và phiên bản Tiêu chuẩn gồm 4 màu đen, xám đen, đỏ đen, xanh nâu.

 

Phiên bản Thời trang gồm 3 màu: xanh ngọc đen, trắng nâu, vàng

Theo đó, xe được nâng cấp một số chi tiết về ngoại hình như tem xe SH mode mới với đường nét tinh xảo hơn, logo mới và thiết kế mới ở mặt nạ phía trước. Honda cũng trang bị cho phiên bản thời trang cặp gương xe mới hình tròn được làm từ chất liệu không gỉ, sáng bóng đẹp mắt.  

  

Phiên bản Tiêu chuẩn gồm 4 màu: đen, xám đen, đỏ đen, xanh nâu

Ngoài ra, SH mode vẫn duy trì thiết kế đuôi xe với cụm đèn sau thon gọn, cho khả năng hiển thị cao cùng lớp trang trí mạ crôm. SH mode sử dụng thiết kế vành xe 10 chấu hình sao, yên xe nổi bật với lớp chỉ kép, mặt đồng hồ hiện đại. Xe vẫn sử dụng động cơ 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp các công nghệ như: phun xăng điện tử PGM – FI, bộ đề tích hợp ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO.

Honda Việt Nam cho biết cả 2 phiên bản sẽ bắt đầu bán ra từ 25/1/2015. Phiên bản Thời trang có giá bán khuyến nghị là 50.490.000 đồng và phiên bản tiêu chuẩn là 49.990.000 đồng. Cả 2 phiên bản đều được Honda Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km. 

 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất