• Thị Trường - 30/06/2015 9:07 AM
  Honda đang lên kế hoạch về một chiếc crossover hoàn toàn mới có tên BR-V, dự kiến đây sẽ là mẫu xe chỉ dành cho thị trường châu Á.

  Honda vừa hé lộ những bản phác thảo đầu tiên của mẫu crossover 7 chỗ hoàn toàn mới, dự kiến chính thức ra mắt tại triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show 2015 vào tháng 8 này. Có tên gọi Bold Run – BR-V (mạnh mẽ và táo bạo) với hình dáng thể thao và mang nhiều hơi hướng của mẫu MPV Mobilio. Cũng giống như HR-V phát triển từ Honda Jazz, bản phác thảo BR-V cho thấy những chi tiết được giữ lại trên mẫu crossover mới như cụm tản nhiệt, những đường vuốt dọc thân xe …

  Honda cho biết, BR-V là đại diện cho dòng “crossover tiện ích thế hệ mới” với thiết kế bên ngoài mạnh mẽ và bên trong rộng rãi. Dưới mui xe dự kiến là động cơ 1.5 lít mới cung cấp “hiệu suất thể thao” cùng “tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời”. Rất có thể BR-V là câu trả lời cho crossover 7 chỗ Toyota Rush như Mobilio là đối thủ của Avanza.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
  Tags: Honda,

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc