Thị Trường - 26/01/2015 9:07 AM
Theo thông tin từ Tokyo, Honda đang xây dựng một mẫu xe tay ga mới với 3 bánh xe. Hãng xe Nhật Bãn đã tiến hành đăng ký bằng sáng chế mẫu xe mới này.

Điểm đặc biệt của mẫu tay ga mới của Honda là nền tảng mà nó dựa trên, dòng xe NC700 / NC750. Những bản vẽ kỹ thuật của mẫu xe mới khiến người hâm mộ liên tưởng tới một mẫu xe pha trộn giữa chiếc tay ga Integra và NC750X. Cho đến thời điểm hiện tại, Honda chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về sản phẩm mới này của hãng.

Tương tự như những mẫu tay ga 3 bánh của các đối thủ Yamaha và Piaggio, Honda trang bị cho dòng xe mới hệ thống treo hình bình hành. Tuy nhiên, thiết kế trên xe Honda hơi khác khi hệ thống treo bên trái và phải không đứng song song với nhau, mà hơi nhích ra ngoài ở phần chân cùng một số khác biệt nhỏ. Thiết kế mới của Honda cũng hoàn toàn có thể chỉ là dạng nghiên cứu và không đưa vào sản xuất, hoặc sản phẩm cuối cùng sẽ không giống thiết kế ban đầu.

Các dòng xe tay ga 3 bánh của Piaggio và Yamaha nhận được phản hồi rất tốt của người tiêu dùng chính vì vậy Honda không muốn bỏ lỡ phân phúc tiềm năng này.


 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Honda Racing Vietnam và niềm cảm hứng The Beatles

  Honda Racing Vietnam và niềm cảm hứng The Beatles

  Thị Trường  - 15/03/2019 3:32 PM

  The Beatles được coi là một trong những ban nhạc vĩ đại nhất lịch sử và được xem như “Những người đã thay đổi cả một thế hệ”. Và đâu đó tại Vĩnh Phúc – Việt Nam, cũng có những con người đang làm việc với tinh thần The Beatles, không phải để thay đổi thế giới mà nhằm thay đổi nền đua xe thể thao của Việt Nam.

 • Lượng xe tiêu thụ xe Honda lao dốc trong tháng 2/2019

  Lượng xe tiêu thụ xe Honda lao dốc trong tháng 2/2019

  Thị Trường  - 12/03/2019 2:03 PM

  Trong báo cáo bán hàng tổng kết tháng 2/2019, Honda Việt Nam bán ra thị trường tổng số 1.625 xe ô tô và 148.534 xe máy các loại, doanh số các dòng xe đa số đều sụt giảm mạnh so với tháng trước.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Honda,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc