Thị Trường, - 20/04/2016 10:59 PM
Trước khi Honda Ấn Độ chính thức ra mắt dòng xe City thế hệ mới tại sự kiện Festive season 2016, IAB đã tung hình ảnh phác thảo mẫu sedan ăn khách này nhằm thỏa mãn “cơn khát” của giới mộ điệu.

Honda City Facelift sẽ mang phong cách thiết tương tự như Honda Griez tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, đây mới chỉ là hình ảnh phác thảo, tân binh mới nhà Honda được kỳ vọng sẽ có lưới tản nhiệt tươi mới, đậm chất thể thao hơn; đèn pha LED lớn hơn; phía sau đèn hậu cũng sẽ được thiết kế mới. Bên trong, không gian nội thất City Facelift được kỳ vọng sẽ nâng cấp ở hệ thống ghế ngồi và các trang thiết bị tiện nghi hơn.

Honda-City-thế-hệ-mới-lộ-hình-phác-thảo

Về trang bị động cơ, Honda City Facelift  vẫn sử dụng loại 1.5 lít i-VTEC và i-DTEC nhưng sẽ được tinh chỉnh để mang lại hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn với mục tiêu trở thành mẫu xe kinh tế nhất phân khúc.

Honda City hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam thuộc phiên bản 2016 ra mắt với 2 phiên bản 1.5 AT và 1.5 MT với giá bán lần lượt là 552 và 604 triệu đồng.

Honda-City-thế-hệ-mới-lộ-hình-phác-thảo

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +