Thị Trường - 11/07/2012 4:09 PM
Hertz đã công bố rằng Porsche Panamera sẽ sớm gia nhập hạm đội xe cho thuê của hãng. Như vậy, Hertz là hãng cho thuê xe đầu tiên tại Mỹ hợp tác với nhà sản suất xe thể thao số 1 thế giới.

Khi chính thức gia nhập Hertz, Porsche Panamera sẽ được cho thuê ở California, Florida và Nevada vào cuối tháng này. Hiên tại, Hertz vẫn chưa tiết lộ Panamera có được cho thuê tại các khu vực khác hay không.

Trên thị trường, Porsche Panamera phiên bản tiêu chuẩn có giá 75.850 USD, nhưng khi thuê tại Hertz với mức giá ngày cuối tuần chỉ có giá 250 USD. Với sự tham gia của Porsche Panamera vào ngành công nghiệp cho thuê xe sẽ cung cấp các xe hơi sang trọng hiệu suất cao. Đồng thời, Porsche Panamera sẽ cung cấp kinh nghiệm lái xe cho khách hàng đam mê xe thể thao. Ông Mark P. Frissora, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Hertz cho biết.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc