Thị Trường - 01/05/2019 10:36 AM
Tobias Moers - người đứng đầu thuơng hiệu Mercedes-AMG mới đây đã hé lộ rằng hệ dẫn động 4 bánh AWD sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên mọi model thế hệ mới của hãng này

Tobias Moers - người đứng đầu thuơng hiệu Mercedes-AMG mới đây đã hé lộ rằng hệ dẫn động 4 bánh AWD sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên mọi model thế hệ mới của hãng này.

he-dan-dong-4-banh-se-la-trang-bi-tieu-chuan-tren-xe-the-thao-mercedes-amg

Khi được hỏi về những chiếc xe dẫn động cầu sau có thể ra mắt trong tương lai, ông Moers cho biết câu trả lời đến từ chính khách hàng. Theo đó, phần lớn đều lựa chọn những chiếc AMG dẫn động 4 bánh. “Quay trở lại thời kỳ AMG E-Class được trang bị hệ dẫn động cầu sau với tùy chọn AWD, có tới hơn 90% đã lựa chọn AWD. Sang đến những chiếc E63 với chế độ drift, bạn được sở hữu một chiếc RWD thực thụ nhưng đi kèm với đó là AWD.”

he-dan-dong-4-banh-se-la-trang-bi-tieu-chuan-tren-xe-the-thao-mercedes-amg

Được biết, thế hệ E63 mới nhất mang trên mình hệ dẫn động 4 bánh có khả năng truyền 100% sức kéo tới một trong hai cầu. Còn với model E63 S, khi kích hoạt chế độ Drift, chiếc xe sẽ ngắt cầu trước hoàn toàn.

he-dan-dong-4-banh-se-la-trang-bi-tieu-chuan-tren-xe-the-thao-mercedes-amg

Bên cạnh kế hoạch trên, Mercedes-AMG cũng sẽ đẩy mạnh quá trình hybrid hóa bắt đầu từ năm 2020. Đáng chú ý trong số đó là khối động cơ V8 tăng áp trên siêu xe AMG GT 4 cửa sẽ được bổ trợ bằng một mô-tơ điện để đẩy công suất vượt qua ngưỡng 630 mã lực hiện tại. Dự kiến, hệ thống trên sẽ ra mắt chính thức trên phiên bản hybrid của AMG GT 4-Door nhằm cạnh tranh với Porsche Panamera S-E Hybrid.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc