Triệu hồi xe, Thị trường ô tô, - 22/04/2021 05:42 PM
Gần 150 ngàn xe Kia Soul và Seltos bị triệu hồi tại Mỹ, khiến người dùng tại Việt Nam hoang mang bởi liên quan đến lỗi động cơ có thể gây hỏng hóc.

Mới đây thông tin Kia Soul và Seltos tại Mỹ vừa được thông báo triệu hồi số lượng lớn bởi phát sinh lỗi xéc măng dầu về lâu dài có thể gây hư hỏng động cơ, buộc phải thay thế chi tiết này hoặc thay mới động cơ.

hang-hot-kia-seltos-bi-trieu-hoi-kia-viet-nam-noi-gi

Tuy nhiên lỗi phát sinh này chỉ xuất hiện trên động cơ Nu MPI 2.0L. Còn tại thị trường Việt Nam, Kia Seltos đang được phân phối và sản xuất bởi THACO AUTO với 2 tùy chọn động cơ 1.4L Turbo và 1.6L MPI nên hoàn toàn không liên quan đến các xe đang bị triệu hồi ở thị trường nước ngoài.

hang-hot-kia-seltos-bi-trieu-hoi-kia-viet-nam-noi-gi

Kể từ khi được mở bán tại thị trường Việt Nam, Kia Seltos liên tục xuất hiện trong danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng cũng như đứng đầu phân khúc SUV đô thị hạng B. Hiện xe đang được phân phối 3 phiên bản Deluxe, Luxury, Premium với giá bán tương ứng lần lượt là 609, 659 và 729 triệu đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.