Thị Trường - 20/08/2014 8:26 AM
Công ty Goodyear Việt Nam chính thức ra mắt chương trình "Goodyear - An Tâm Trọn Hành Trình" với nhiều ưu đãi. Đặc biệt hãng này sẽ bảo hành toàn bộ sự cố lốp cho khách hàng trong 3 tháng đầu tiên mua lốp và bồi hoàn một lốp xe mới cho khách nếu lốp hỏng không thể sửa chữa được.

Cụ thể, từ đầu tháng 08/2014 cho đến hết ngày 31/12/2014, khi mua 2 lốp Assurance TripleMax trong phạm vi toàn quốc, khách hàng sẽ được hưởng cùng lúc 3 lợi ích của chương trình bao gồm: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7.

Theo đó, Chính sách bảo hành sản phẩm được áp dụng cho tất cả các loại lốp xe du lịch mang nhãn hiệu Goodyear. Với các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường, nếu chiều sâu còn lại của gai lốp trên 70% so với chiều sâu gai ban đầu, khách hàng sẽ được bồi hoàn một lốp xe mới tương đương cùng chủng loại. Nếu chiều sâu còn lại của gai lốp từ 1.6 mm đến dưới 70% so với chiều sâu gai ban đầu, giá trị đền bù sẽ tương đương với phần trăm còn lại của gai lốp so với gai mới. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm kể từ ngày sản xuất hoặc chiều cao còn lại của gai lốp trên 1.6mm, tùy điều kiện nào đến trước.

Cùng với chương trình Bảo hành sự cố trên đường, trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng, nếu lốp xe bị những hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá) được, chiều sâu còn lại của gai lốp trên 90% so với chiều sâu gai ban đầu, khách hàng sẽ được bồi hoàn một lốp xe mới tương đương cùng chủng loại. Còn nếu chiều sâu còn lại của gai lốp từ 90% đến 40% so với chiều sâu gai ban đầu, giá trị đền bù sẽ tương đương với phần trăm còn lại của gai lốp so với gai mới.

Với chính sách Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7, trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng, khi xe gặp sự cố không vận hành được, xe sẽ được cứu hộ về địa điểm do khách hàng chỉ định.

Trường hợp xe gặp sự cố nằm trong phạm vi Hà Nội và các tỉnh lân cận, khách hàng sử dụng đơn vị cứu hộ Công ty Giao Thông Miền Bắc – CỨU HỘ 116. Trường hợp xe gặp sự cố trong phạm vi Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khách hàng sẽ sử dụng đơn vị cứu hộ Công ty Cứu Hộ Miền Nam. Trường hợp xe gặp sự cố nằm ngoài phạm vi Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cứu hộ tại địa phương. Goodyear hỗ trợ chi phí tới 1.200.000 VND cho mỗi một trường hợp.

Khi mua 2 lốp Goodyear, khách hàng được sử dụng 1 gói dịch vụ hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 và khi mua 4 lốp Goodyear trở lên, khách hàng được sử dụng 2 gói dịch vụ. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: lốp xe, Goodyear,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc