Thị Trường - 27/01/2017 7:57 AM
Cùng với kế hoạch mở rộng sản xuất, GM hứa hẹn sẽ tạo thêm 7.000 việc làm ở Mỹ trong những năm tiếp theo.

GM cho biết hãng sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào nhà máy tại Mỹ như một phần kế hoạch mở rộng sản xuất đồng thới cung cấp thêm 7.000 việc làm trong những năm tới.

Như các hãng xe khác tại thị trường Mỹ mở rộng sản xuất nhằm tăng lợi thế cạnh tranh, chúng tôi có thể sẽ tăng đầu tư vào các nhà máy, từ đây sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn tại Mỹ. Giám đốc GM Mỹ, Mary Barra cho biết.

gm-hua-hen-cung-cap-7-000-viec-lam-o-my-trong-nhung-nam-toi

Nằm trong kế hoạch mở rộng sản xuất của GM là thay đổi đơn vụ ủy quyền sản xuất các dòng xe bán tải cỡ lớn. Các dòng xe này hiện nay được cung cấp bởi một nhà máy tại Mexico sẽ được thay thế sản xuất tại nhà ở Michigan sau khi thuê thêm 450 công nhân. Chi tiết về các dự án khác sẽ được hãng công bố vào cuối năm nay.

Kế hoạch này của GM không nhắc gì tới Donald Trump, nhưng Tổng thống Mỹ mới đắc cử chính là người “kích động” các nàh sản xuất ô tô ngừng đầu tư thậm chí là rút các hoạt động sản xuất khỏi Mexico.

gm-hua-hen-cung-cap-7-000-viec-lam-o-my-trong-nhung-nam-toi

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
Tags:

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc