• Thị Trường - 07/08/2013 4:39 PM
  General Motors vừa đầu tư 167 triệu USD vào nhà máy ở Sping Hills nhằm phát triển các dòng xe cỡ trung.

  Trước đây, hãng cũng từng công bố con số 183 triệu USD đầu tư vào Spring Hills. Theo đó, tổng số tiền mà GM đầu tư cho các nhà mày ở Spring Hills đã lên đến con số 350 triệu USD. Số tiền này đổ dồn vào các dòng xe cỡ trung mà hãng đang hướng đến.

  Tuy nhiên, ngoài việc thông báo rằng sẽ đầu tư cho “chương trình phát triển dòng xe cỡ trung”, GM không đề cập gì thêm đến tên gọi hay dòng xe cụ thể nào của hãng. Theo suy đoán, đó có thể là một mẫu crossover của Buick. Mẫu xe này sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng của D2UX – nền tảng thay thế cho Delta và Theta. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Đại sứ Mỹ thăm nhà máy General Motors Việt Nam

   Đại sứ Mỹ thăm nhà máy General Motors Việt Nam

   Thị Trường  - 18/06/2015 1:01 PM

   Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ted Osius đã tới thăm nhà máy General Motors Việt Nam tại Hà Nội và cùng tham gia vào hoạt động tài trợ hỗ trợ cộng đồng.

  • General Motors đóng cửa nhà máy tại Nga

   General Motors đóng cửa nhà máy tại Nga

   Thị Trường  - 20/03/2015 2:18 PM

   Tập đoàn General Motors(GM) vừa thông báo sẽ đóng cửa nhà máy và dừng bán nhiều sản phẩm của mình tại Nga, đánh dấu sự thay đổi chiến lược nhằm giữ mục tiêu lợi nhuận ở Châu Âu đồng thời dành nguồn vốn cho những dự án ít rủi ro hơn.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
  Tags:

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc