Thị Trường - 15/08/2014 7:32 AM
Sau khi công bố 1 số hình ảnh giới thiệu, các fan hâm mộ của dòng game Gran Turismo 6 cuối cùng cũng có cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe Toyota FT-1 Vision Gran Turismo chi tiết. Cùng với đó là nhiều hình ảnh thực thế của dòng FT-1 concept phiên bản mới.

Khác với phiên bản FT-1 concept xuất hiện ở Detroit Auto Show vào tháng 1 năm nay, phiên bản xuất hiện ở ngày hội Pebble Beach mang một sắc màu mới. Theo đó ngoại hình màu đỏ chói mắt đã được thay thế bằng một tông màu kim loại bạc thời thượng, đi cùng với nó là một nội thất màu da thể thao.

Toyota FT-1 concept

Trong đợt này, Toyota cũng giới thiệu với các fan hâm mộ của mình 2 phiên bản sẽ xuất hiện trong game Gran Turismo 6. Chiếc đầu tiên là mẫu FT-1 concept bạc đã được giới thiệu ở trên, chiếc thứ 2 là mẫu FT-1 Vision Gran Turismo màu đen-đỏ có thiết kế ấn tượng.

Mẫu FT-1 Vision Gran Turismo lấy cảm hứng hứng từ chiếc FT-1 concept nhưng được độ lại để mang vẻ ngoài hầm hố hơn. Các chắn bùn trên xe rộng hơn, lỗ hút gió cũng được mở rộng tối đa, cùng với đó là bộ mâm hợp kim đa chấu.

Toyota FT-1 Vision Gran Turismo 

Đoạn video giới thiệu 2 mẫu FT-1 concept của Toyota:

>>> Xem thêm hình ảnh FT-1 concept <<<

Toyota FT-1 Vision Gran Turismo 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc