• Thị Trường - 15/04/2013 2:09 PM
  Sau nhiều tháng tin đồn về Ford đang xây dựng một chiếc bán tải cỡ nhỏ dành cho thị trường Mỹ thì hôm qua hãng xe hình Oval xanh đã xác nhận thông tin này.

  Chiếc bán tải mới của Ford sẽ có kích thước nhỏ hơn F-150 và được xem như là bản thiết kế lại của Ranger. Phát biểu tại cuộc họp với các nhà phân tích ngành công nghiệp và một số nhà báo Doug Scott người quản lý các vấn đề liên quan tới xe bán tải của Ford cho biết hãng đang có kế hoạch thiết kế lại một chiếc bán tải nhỏ gọn sẽ phân biệt rỏ ràng với F-150 về giá, kích thước và mức tiêu thụ nhiên liệu.

  Theo suy đoán trước đó, chiếc xe bán tải nhỏ gọn trong tương lai của Ford có thể có khả năng chuyên chở khoảng 1.000 kg và công suất kéo khoảng 3.000 pounds. Điểm ưu việt của chiếc xe nằm ở khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giá cả phải chăng.

  Ford Ranger đã không còn được bán tại Bắc Mỹ vào năm 2012 vì kích thước lớn không phù hợp và giá bán quá cao, trong khi đó thị trường này lại đặc biệt ưa chuộng những dòng xe có kích thước nhỏ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Trải nghiệm xe Ford Ecosport 2018 - Chuyên gia trong đường phố đông đúc

   Trải nghiệm xe Ford Ecosport 2018 - Chuyên gia trong đường phố đông đúc

   Thị Trường  - 13/07/2018 3:36 PM

   Được mệnh danh là “chuyên gia đường phố\", Ford Ecosport đã được cải tiến như thế nào so với thế hệ cũ? mẫu xe khiến người dùng hài lòng và chưa hài lòng ở những điểm nào? Cùng CafeAuto theo dõi video trải nghiệm từ người dùng sau đây.

  • Ford EcoSport thế hệ mới được trang bị hệ dẫn động 4WD

   Ford EcoSport thế hệ mới được trang bị hệ dẫn động 4WD

   Thị Trường  - 30/06/2018 12:11 PM

   Vừa qua một hình ảnh của mẫu xe Ford EcoSport bị chụp lại khi đang chạy thử tại Pondicherry. Điểm đáng chú ý, thế hệ tiếp theo của mẫu Crossover cỡ nhỏ được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh – 4WD, trên phiên bản SE. Được biết đây là mẫu xe được sản xuất tại Ấn Độ, và cũng là ‘’mô hình’’ để xuất khẩu cho thị trường Mỹ.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
  Tags: Ford, Ford F 150,

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc