Thị Trường - 29/01/2016 5:30 PM
Ford Việt Nam khởi đầu năm mới 2016 bằng việc liên tiếp mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tại hai thành phố Nha Trang và Thanh Hóa, nâng tổng số các đại lý Ford chính hãng và chi nhánh trên toàn quốc lên con số 31. Đây là các đại lý ủy quyền được trang bị hiện đại nhất và đạt các tiêu chuẩn chính hãng cao nhất hiện nay tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
 
"Ford Việt Nam đã khép lại năm 2015 với kỷ lục về doanh số năm và tiếp tục đà tăng trưởng bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Khởi đầu năm mới 2016, Ford chính thức đưa vào hoạt động hai đại lý uỷ quyền chính hãng mới tại Nha Trang và Thanh Hoá, khẳng định cam kết mang đến những trài nghiệm hài lòng cao nhất cho khách hàng Việt Nam.” ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.
 
 
Nha Trang Ford tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, chỉ cách Quốc Lộ 1C 500m, là địa điểm thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu với dịch vụ mua bán và chăm sóc xe chuyên nghiệp, chính hãng của Ford không chỉ tại Khánh Hòa mà còn trên toàn địa bàn Nam Trung Bộ - Tây Nguyên. Với tổng vốn đầu tư lên đến 40 tỷ đồng, đại lý được xây dựng trên diện tích 4000m2 và giới thiệu tất cả các dòng xe mới của Ford Việt Nam với cơ sở vật chất tiên tiến. Không gian của Nha Trang Ford bao gồm một phòng trưng bày hiện đại, khoang giao xe mới sang trọng và khu vực nghỉ cho khách hàng rộng rãi, tiện nghi, đặc biệt còn cung cấp dịch vụ giải trí phong phú. Nha Trang Ford sở hữu công nghệ và các trang thiết bị hiện đại mới nhất như máy chuẩn đoán lỗi xe, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, hệ thống kéo nắn khung xe; hệ thống kiểm tra khí thải, hệ thống sơn khép kín áp dụng công nghệ pha sơn vi tính chất lượng cao và thân thiện với môi trường, v.v. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, Nha Trang Ford còn có đội ngũ nhận sự lên đến gần 100 cán bộ, kỹ sư, nhân viên bán hàng và dịch vụ được đào tạo chuyên môn bài bản, đảm bảo cung cấp dịch vụ không chỉ chất lượng cao mà còn chu đáo và tận tâm.
 
 
Không chỉ nâng cấp trải nghiệm khách hàng tại khu vực Khánh Hòa và Nam Trung Bộ, Ford còn mở rộng địa bàn phục vụ khách hàng tại cực Bắc của miền Trung với đại lý Thanh Hóa Ford được đầu tư hơn 60 tỷ đồng đánh dấu là đại lý thứ 31 trong hệ thống của Ford. 
 
Đại lý Thanh Hoá Ford có tổng diện tích xây dựng lên tới gần 3.000m2, trong đó, 320m2 dành cho khu trưng bày xe mới với mặt tiền 32m và 350m2 dành cho bãi đậu xe. Ngoài ra chi nhánh còn sở hữu một nhà xưởng với diện tích xây dựng là 1900 m2. Ngoài ra, Thanh Hóa Ford còn đầu tư 20 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống trang thiết bị tân tiến theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford từ Mỹ và Châu Âu với hơn 10 cầu nâng và khoang dịch vụ, thiết bị nắn khung xe và buồng sơn hiện đại, thân thiện môi trường. Bên cạnh cơ sở vật chất tiên tiến nhất, hoạt động của Thanh Hóa Ford sẽ được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bao gồm các Cố vấn Dịch vụ, Kỹ thuật viên, Tư vấn Bán hàng. 
 
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags:

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc