Thị Trường - 04/03/2015 2:34 PM
Sau khi Chevrolet tiết lộ bản concept Bolt chạy điện tại Detroit Auto Show vào hồi đầu năm nhằm cạnh tranh với BMW I3, Ford cũng rục rịch tung ra đối thủ của cả 2 dòng xe kể trên.

Thông tin về mẫu xe plug-in EV mới của Ford vẫn chưa được hé lộ. Theo một số nguồn tin, dòng xe mới này sẽ là sản phẩm chiến lược của hãng xe Mỹ chứ không chỉ là một mẫu xe có giá trị bổ sung thêm.

Chevy bolt dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào 2017, nếu muốn bán sát đối thủ Ford sẽ phải đẩy nhanh quá trình phát triển dòng xe mới của mình. Theo kế hoạch Ford sẽ chính thức trình làng mẫu xe EV mới tại LA Auto Show 2015 diễn ra vào cuối năm nay.

Dòng xe EV chưa được đặt tên của Ford và Chevrolet Bolt EV nằm ở phân khúc thấp, dự kiến sẽ có giá bán hợp lý hơn những mẫu xe điện hiện có mặt trên thị trường như BMW i3, Nissan Leaf hay Tesla Model S. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Ford,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc