Ford Ranger, Xe mới, - 01/11/2021 04:08 PM
Ford Úc mới đây đã công bố thời điểm ra mắt thế hệ mới của mẫu xe bán tải Ranger, thay thế thế hệ T6 hiện tại đã có mặt trên thị trường trong một thập kỷ qua.

Theo đó, thế hệ mới của mẫu xe bán tải cỡ trung Ford Ranger sẽ được ra mắt vào ngày 24/11 tới đây. Bên cạnh thời điểm ra mắt được công bố, Ford Úc cũng mang đến một số hình ảnh và video “nhá hàng” sản phẩm mới.

ford-ranger-the-he-moi-se-ra-mat-vao-ngay-24-11

Qua những hình ảnh được công bố và các hình ảnh bắt gặp trong lúc thử nghiệm trước đây, có thể thấy Ranger mới sẽ có cụm đèn LED định vị ban ngày chữ C, ôm lấy lưới tản nhiệt tương tự như kiểu thiết kế của Ford F-150 lớn hơn. Cùng với đó, Ford cho biết Ranger sẽ là một chiếc xe bán tải toàn cầu và sẽ bán ra mẫu xe này ở hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Theo những hình ảnh ghi lại trong quá trình thử nghiệm, Ford Ranger thế hệ mới dự kiến sẽ có màn hình giải trí đặt dọc, kích thước 15,5 inch tương tự như F-150 hay Explorer, tích hợp công nghệ giải trí SYNC 4, phiên bản thấp hơn sử dụng màn hình 12 inch. Người lái sẽ có được màn hình thông tin, kích thước 12 inch. Xe được tích hợp công nghệ kết nối Android Auto và Apple CarPlay không dây cùng nhiều công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến.

ford-ranger-the-he-moi-se-ra-mat-vao-ngay-24-11

Để phát triển hoàn thiện Ranger mới, Ford đã thu thập thông tin của hơn 5.000 khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, hãng cũng tạo các xưởng dành riêng cho mẫu xe này khắp thế giới để hiểu được khách hàng thích và không thích gì trên mẫu xe của mình. Ford cũng ghi lại ý kiến của khách hàng và mong muốn của họ để hoàn thiện thế hệ mới của Ranger.

Ford cho biết Ranger mới có thể phù hợp để đi bất kỳ đâu, làm việc hiệu quả hơn đồng thời mang lại sự thoải mái và tinh tế hơn bao giờ hết. Các nguyên mẫu cảu xe đã trải qua không dưới 1,25 triệu km thử nghiệm ở mọi loại địa hình, từ xa mạc đến các vùng cực lạnh giá. Chiếc xe cũng được thử nghiệm khả năng off-road “full” tải khoảng 625.000 km.

ford-ranger-the-he-moi-se-ra-mat-vao-ngay-24-11

Ford vẫn chưa công bố bất cứ thông tin chính thức gì về hệ dẫn động của Ranger mới. Theo một số nguồn tin không chính thức, Ranger dự kiến sẽ được bán ra với nhiều phiên bản sử dụng động cơ V6 EcoBoost cho bản Raptor, động cơ dầu bốn xi-lanh, tăng áp kép 2.0 lít và động cơ V6 3.0 lít. Một phiên bản sử dụng hệ dẫn động hybrid lai điện cũng được bán ra.

Ford Ranger thế hệ mới sẽ được ra mắt vào ngày 24/11 tới đây và chương trình ra mắt sẽ được công bố thông qua buổi livestream của Ford Úc.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.