• Thị Trường - 25/06/2013 11:14 AM
  Ford sẽ ngừng cung cấp dòng xe F-150 Harley-Davidson do không mang lại nhiều lợi nhuận.

  Đó là tuyên bố ông Doug Scott, Giám đốc tiếp thị xe tải của Ford. Doug Scott cho biết doanh số của F-150 Harley-Davidson chỉ chiếm 1 đến 2% tổng doanh thu của cả dòng F-150. Mặt khác, doanh số bán hàng của phiên bản Platinum tăng mạnh vượt quá mong đợi cũng là một trong những nguyên nhân khiên Ford đưa ra quyết định này.

  “Chúng tôi không có kế hoạch tiếp tục sản xuất F-150 Harley-Davidson, hiện tại dòng F-150 đã có 10 phiên bản khác nhau bao gồm cả bản Limited, như vậy là quá đủ dể chinh phục thị trường.” Doug Scott phát biểu.

  Ford F-150 Harley-Davidson được gới thiệu lần đầu tiên vào năm 1999 và được xếp vào các phiên bản cao cấp của dòng xe bán tải ăn khách này. Tiếp đó, năm 2012, Ford tiếp tục tung ra phiên bản đặc biệt của F-150 Harley-Davidson.

  Quyết định khai tử F-150 Harley-Davidson được cho là chiến lược kinh doanh thông minh của Ford nhằm loại bỏ các mô hình không mang lại lợi nhuận và đơn giản hóa dòng sản phẩm.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Ford Mustang - 50 năm ấy biết bao là tình…

   Ford Mustang - 50 năm ấy biết bao là tình…

   Khám Phá  - 17/10/2017 10:24 AM

   Với những người yêu dòng xe cơ bắp “Muscle Car” đặc trưng của Mỹ, Ford Mustang là cái tên không còn lạ lẫm gì. Là một trong số ít dòng xe trên thế giới có tuổi đời trên 50 năm, sẽ khó mà nhớ hết những phiên bản được sản xuất của dòng xe này. Cùng CafeAuto tìm hiểu quá trình phát triển của Ford Mustang trong video dưới đây.

  • Thêm GM, Ford, Tesla, Hyundai dùng thép không đủ chất lượng của Kobe

   Thêm GM, Ford, Tesla, Hyundai dùng thép không đủ chất lượng của Kobe

   Thị Trường  - 17/10/2017 8:08 AM

   Không chỉ 6 nhà sản xuất ôtô nổi tiếng nhất của \"xứ mặt trời mọc\" gồm Toyota, Mitsubishi Motors, Subaru, Mazda, Nissan và Honda thừa nhận đã sử dụng vật liệu đầu vào bị làm giả dữ liệu của Kobe Steel, hàng loạt các hãng xe hơi danh tiếng trên thế giới như GM, Ford Motor, Tesla, Renault, Hyundai, Daimler, Volvo…cũng đang tiến hành các cuộc điều tra chất lượng.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc