Thị Trường - 21/01/2013 7:36 AM
	
Theo đánh giá của EPA, Ford Fusion Energi plug-in chỉ tiêu tốn mức nhiên liệu 2.3 lít/100km.

Cụ thể, kết quả đánh giá của EPA, Ford Fusion Energi plug-in có mức tiêu thụ cực kỳ ấn tượng chỉ 2.17 lít/100km trên đường cao tốc và 2.3 lít/100km trên đường kết hợp. EPA ước tính Fusion Energi plug-in sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 6.850 USD so với một chiếc xe mới trong vòng 5 năm.

Cung cấp sức mạnh cho Ford Fusion Energi plug-in là hệ thống truyền động hybrid gồm một động cơ xăng 2.0 lít bốn xi-lanh kết hợp với một động cơ điện cho tổng công suất 195 mã lực.

Để có mức tiêu thụ nhiên liệu ưu việt trên Ford đã trang bị cho Fusion Energi hàng loạt công nghệ tiết kiệm nhiên liệu như: Chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu Eco ở chế độ này động cơ sẽ tự động giảm tốc độ dể hạn chế mức tiêu thụ nhiên liệu, một bản đồng hồ SmartGauge cho phép người lái biết họ đang lái xe với hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu tối ưu hay không…

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc