Thị Trường - 13/10/2012 11:30 AM
	
Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ EPA đã công bố mức tiêu thụ nhiên liệu của Ford C-Max plug-in Energi hybrid chỉ 2.3 lít/100km trên đường kết hợp. Với kết quả ấn tượng này C-Max là mẫu plug-in hybrid tiết kiệm nhất tại Mỹ.

Trong khi các mẫu Minivan nhỏ gọn khác trong cùng phan khúc có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 5.0 lít/100 km, Ford C-Max plug-in Energi hybrid vượt trội hơn hẵn khi chỉ tiêu tốn 100 MPG tương đương 2.3 lít/100km.

Ford cho biết khách hàng sở hữu C-Max plug-in Energi hybrid sẽ tiết kiệm được 7.000 USD tiền nhiên liệu mỗi năm.

C-Max Hybrid cũng là mẫu xe điện bán chạy nhất trong tháng 9 - tháng đầu tiên nói được tung ra thị trường đã khiến Ford đặt kỳ vọng rằng C-Max Hybrid sẽ trở thành đối thủ số 1 của Toyota Prius Plug-In – mẫu xe được coi là hàng đầu của phân khúc này.
Những so sánh cơ bản cho thấy chiếc C-Max Hybrid có giá thấp hơn, đạt mức tiêu hao nhiên liệu tốt hơn, đồng thời lại có công suất cao hơn. Điều duy nhất mà nó đang thiếu so với đối thủ Prius Plug-In chính là thương hiệu.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc