Thị Trường, - 06/07/2012 04:04 PM
C-Max là sản phẩm đầu tiên của Ford tham gia phân khúc xe hybrid. Với mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng và giá bán hợp lý, Ford C-Max khiến Toyota Prius V phải dè chừng.

Ford C-Max dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu tới. Ford công bố C-Max có mức tiêu thụ nhiên liệu 5.0 lít/100km trên đường cao tốc và 5.3 lít/100km trên đường thành phố. Trong khi đó, con số này trên Toyota Prius V là 5.3 lít/100km trên đường cao tốc và 5.8 trên đường thành phố. Với mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng, Ford C-Max có nhiều ưu thế hơn trong phân khúc xe hybrid, sẽ không ngạc nhiên nếu C-Max “soắn ngôi” Prius V để trở thành chiếc xe hybrid bán chạy nhất.

Ford C-Max được cung cấp năng lượng từ động cơ xăng dung tích 2.0 lít kết hợp một động cơ điện.

Với giá bán 25.995 USD thấp hơn 1.300 USD và mạnh hơn 54 mã lực, rỏ ràng Ford xác định Toyota Prius V là đối thủ cạnh tranh số một mà C-Max sẽ vượt qua. Thậm chí trong một công bố gần đây, Ford dự kiến hơn một nữa khách hàng của C-Max trong tương lai từng là khách hàng của Toyota Prius V.

Khi có mặt trên thị trường Ford C-Max sẽ có giá khởi điểm từ 25.995 USD.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Ford C Max, Ford