Thị Trường, - 26/01/2015 08:03 PM
Theo những hình ảnh trên mạng xã hội, chiếc siêu xe số 1 của Porsche - 918 Spyder vừa chính thức cập bến Campuchia. Được biết, xe có giá lên đến 2 triệu USD khi nhập khẩu về nước này.

Qua những hình ảnh được tiết lộ trên mạng xã hội, mẫu xe này được chụp trên đường phố Campuchia khi đang trên đường vận chuyển đến tay người chủ của nó. Xe có màu xám bạc và thu hút sự chú ý của tất cả người đi đường bởi vẻ đẹp và sự hiếm có của nó.

918 Spyder là siêu xe mới nhất trong loạt siêu xe được sản xuất với số lượng giới hạn của Porsche. Siêu xe này được trang bị hệ động cơ hybrid, mang lại sức mạnh trên 880 mã lực. Sở hữu hầu hết các công nghệ tối tân, đắt đỏ bậc nhất, 918 Spyder vừa có khả năng nổi loạn của xe đua, nhưng cũng có thể thân thiện như xe điện.

Chỉ có 918 chiếc 918 Spyder được Porsche xuất xưởng với giá bán khởi điểm từ 845.000 USD. Tuy nhiên, khi đến Campuchia, mẫu xe này có thể bị đẩy giá lên mức 2 triệu USD (tương đương 42 tỷ VND). Cũng như Việt Nam, Campuchia không được xem là một quốc gia nổi tiếng với thú chơi xe đắt đỏ, bởi nền kinh tế chưa thật sự phát triển. Việc một chiếc xe có giá triệu đô đặt chân đến nước này khiến cho cộng đồng yêu xe trên thế giới đều bất ngờ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc