• Thị Trường - 23/09/2019 3:22 PM
  Mẫu Corvette Convertible 2020 sử dụng động cơ V8 có thể được ra mắt sớm hơn thời gian dự kiến.

  Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, chiếc Chevrolet Corvette C8 2020 sẽ được ra mắt công chúng. Càng gần đến ngày ra mắt, những tin tức về chiếc Corvette C8 ngày càng được tiết lộ nhiều hơn.

  Phiên bản Corvette Convertible mui trần này sẽ xuất xưởng vào ngày 2/10, sớm hơn một chút so với dự đoán trước đó. Mặc dù tin tức này không được xác nhận nhưng vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng.

  Phiên bản thử nghiệm được ra mắt vào tháng 7 và dự kiến sản xuất vào tháng 12 với các đơn đặt hàng từ trước. Tuy nhiên, cuộc đình công của Nghiệp đoàn Công nhân Ô tô Mỹ (United Auto Workers (UAW)) có thể trì hoãn sự ra mắt của cả 2 phiên bản Corvette trong một thời gian.

  Vẫn còn hơn 40.000 công nhân của hãng đang tham gia đình công, các nhà lãnh đạo công đoàn đang cố gắng đạt được thỏa thuận với nhà quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, đàm phán không thể có kết quả ngay và những khách hàng chờ đợi phiên bản C8 này có thể bị ảnh hưởng. Mặc dù không toàn bộ nhân viên đình công nhưng con số công nhân khá lớn tham gia sẽ làm ảnh hưởng đến việc sản xuất của Corvette.

  Tuy có thể bị trễ trong sản xuất nhưng mẫu Corvette 2020 có vài dấu hiệu tốt. Đó chính là hình ảnh xem trước cho thấy mẫu xe này sử dụng chất liệu mui xe cứng gấp đôi các đối thủ khác là Mclaren 720S spider và xe Ferrari 488 spider. Những thông tin liên quan còn cho biết mẫu Corvette Convertible mui trần 2020 còn sử dụng động cơ V8, dung tích 6.2 lít giống với mẫu Corvette coupe, công suất đến 495 mã lực. Nào! Chúng ta hãy cùng hy vọng rằng những cuộc đình công sớm kết thúc và mẫu xe Corvette cả mui cứng và mui trần sẽ được sản xuất đúng như dự kiến!

  (Nguồn từ Mid Engine Corvette)

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc