Thị Trường, - 04/11/2014 03:21 PM
Xuất hiện tại triển lãm xe độ SEMA Show lần này tại Las Vegas, Chevrolet sẽ đem đến cho người dùng phiên bản kỷ niệm thế hệ thứ 5 của dòng Camaro với tên gọi Commemorative Edition.

Với cả tùy chọn động cơ V6 và SS V8, phiên bản Commemorative Edition Camaro sở hữu thiết kế mới khá đẹp mắt. Bộ mâm mới, rộng 20 inch màu đen với viền đỏ và bạc gợi nhớ đến thiết kế mà Hurst làm cho GM.

Bên ngoài thân xe màu bạc là những họa tiết đỏ đen nổi bật bên hông, nhấn mạnh yếu tố thể thao và thanh lịch. Màu sắc mới này cũng rất phù hợp với kết cấu mui trần của xe. Giúp nó dễ dàng khoe được không gian nội thất bằng vải da đỏ và đen bên trong.Vô lăng được chăm chút với thiết kế đáy phẳng và bọc da khiến cho Chevrolet Commemorative Edition Camaro trở nên hiện đại và đẹp hơn.

Tuy vẫn chưa công bố mức giá dành cho phiên bản mui trần tuyệt đẹp này nhưng dự đoán nó sẽ được tiết lộ tại triển lãm ô tô SEMA Show diễn ra vào tuần tới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.