Thị Trường - 11/11/2013 4:49 PM
	
Ngày 10/11/2013 vừa qua, Bridgestone Việt Nam đã khánh thành trung tâm lốp xe đầu tiên ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại quận 12.

Trung tâm lốp B- Shop Yến Phong mới nhất của Bridgestone Việt Nam  được xây dựng ở quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, Bridgestone đã khánh thành 2 trung tâm B-Shop là Gia Khoa và Hoàng Hùng tại Hà Nội.

Bridgestone Việt Nam cho biết sẽ cung cấp các chế độ phục vụ, bảo trì và chăm sóc lốp chất lượng cao ở B-Shop dành cho các xe sử dụng lốp của hãng. Ngoài ra, khi đến với các B-Shop, người dùng cũng sẽ được tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn, phù hợp dành riêng cho loại xe mà mình đang sử dụng. Các dịch vụ nổi bật tại đây gồm: kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí, bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp đúng cách, đảo lốp, tư vấn chọn lốp đúng …

Trong tuần lễ khai trương từ 11/11 đến 18/11, B-shop Yến Phong có chương trình ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ, đối với các khách hàng thay lốp xe sẽ được miễn phí các dịch vụ kèm theo.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Bridgestone,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc