Thị Trường, - 15/10/2014 09:38 PM
Quy tụ 18 thương hiệu xe hơi trong đó có 3 thương hiệu lần đầu tiên tham dự, hàng trăm mẫu xe trưng bày và gần 100 gian hàng phụ trợ, triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 sẽ là cuộc “trình diễn” quy mô nhất từ trước đến nay.

Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2014 do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Các nhà nhập khẩu Ô tô chính thức, công ty CIS Việt Nam và công ty Le Bros phối hợp tổ chức sẽ chính thức mở cửa cho khách tham quan từ ngày 20/11 đến 23/11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của  những kì triển lãm trước, Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 10 mang thông điệp “Đam mê hội ngộ” sẽ quy tụ 18 thương hiệu xe hơi danh tiếng với hàng trăm mẫu xe trưng bày và gần 100 gian hàng phụ trợ. Trong đó có 3 thương hiệu lần đầu tiên tham dự là: MINI, Fuso và Jaguar.

Trải rộng trên diện tích 12.000 m2, triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 gồm 15 gian hàng xe hơi đến từ các thành viên của VAMA là Ford, GM (Chevrolet), Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Mitsubishi, Fuso và 9 thương hiệu xe nhập khẩu gồm Audi, BMW & Mini Cooper, Land Rover & Jaguar, Porsche, Nissan & Infiniti và Lexus.

Ông Jesus Metelo Arias, Chủ tịch VAMA chia sẻ: “2014 đánh dấu năm thứ 10 của sự kiện Việt Nam Motor Show với số lượng thương hiệu tham gia và người tham quan liên tục tăng qua từng năm. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất và uy tín nhất của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, mang tới nhiều lợi ích cho ngành và cả người tiêu dùng. Tôi tin tưởng rằng Vietnam Motor Show sẽ mang tới tất cả những gì hấp dẫn nhất ở  ngành công nghiệp này hiện nay cũng như cho thấy các tiềm năng trong tương lai. Đồng thời, triển lãm sẽ cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của các nhà sản xuất xe và nhập khẩu xe chính hãng với người tiêu dùng Việt Nam khi mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất – đúng như chủ đề của triển lãm năm nay: “Đam mê hội ngộ”.

Song song với việc trưng bày các mẫu xe mới nhất, trình diễn những công nghệ ấn tượng, VMS 2014 còn có sự góp mặt của hàng trăm gian hàng sản phẩm linh kiện, phụ tùng, nội thất, bảo hiểm, tài chính – ngân hàng,…Đặc biệt, khi đến với triển lãm năm nay, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với quà tặng là chuyến du lịch Singapore cho 2 người.

Với hy vọng tiếp nối thành công năm 2013 với hơn 150.000 lượt khách tham quan, VMS 2014 hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn quy mô, chuyên nghiệp, cùng những trải nghiệm đẳng cấp, đồng thời có tác động tích cực đến sự phát triển của thị trường ô tô nội địa.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.