Thị Trường, - 17/01/2014 09:01 PM
Rolls-Royce Motor Cars Hanoi sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng dòng xe Ghost V-Specification phiên bản đặc biệt từ ngày 01.01.2014 đến hết ngày 30.06.2014.

Mặc dù, chưa chính thức ra mắt, nhưng ngay từ bây giờ những khách hàng tại Việt Nam đã có thể đặt hàng dòng Rolls-Royce Ghost V-Specification Limited Edition thông qua đại lý -Royce Motor Cars Hanoi.

Rolls-Royce Ghost V-Specification Limited Edition là phiên bản đăc biệt của dòng Ghost được sản xuât nhằm kỷ niệm một trong những đặc điểm nổi trội của dòng xe Ghost, đó chính là động cơ Rolls-Royce V12 tăng áp kép, dung tích 6.6 lít. Dự kiến, Rolls-Royce sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt của “hồn ma” Ghost này tại một trong những triển lãm ô tô lớn nhất năm 2014.

Điểm nổi bật của Ghost V-Specification Limited Edition so với bản cơ sở là những cải tiến ở động cơ. Vẫn sử dụng khối động cơ 6.6 lít V12, nhưng “trái tim” của Ghost V-Specification đã được nâng cấp để đạt tới sức mạnh 593 mã lực, tăng 30 mã lực so với phiên bản Ghost tiêu chuẩn. Với sức mạnh này xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong vòng 4,7 giây.

Mặc dù, công suất động cơ được tăng lên nhưng Ghost V-Specification Limited Edition lại tiết kiệm nhiên liệu hơn so với người tiền nhiệm. Cụ thể, Ghost bản giới hạn tiêu tốn trung bình 13,6 lít/100 km so với 14,1 lít/100 km của Ghost tiêu chuẩn, lượng khí thải ra cũng thấp hơn 327 gram so với 329 gram.

Ngoài những nâng cấp về hiệu suất vận hành, Rolls-Royce Ghost V-Specification Limited Edition còn có khá nhiều điều chỉnh về ngoại và nội thất như có thêm những đường coachlines vẽ dọc thân xe với họa tiết V-Specification, tùy chọn ống xả gắn nổi được mạ crôm và vành bánh xe kích thước 21-inch, các họa tiết được khảm thép trên bảng điều khiển trung tâm và thêu trên tay vịn phía sau, đồng hồ với đường viên khuôn đen được thiết kế độc quyền…

Rolls-Royce cung cấp thêm 5 màu sơn mới cho Ghost phiên bản giới hạn, bộ la zăng 21 inch, tùy chọn ống xả mạ crôm… Bên trong, Ghost mới có bảng đồng hồ được thiết kế mới, đường viền ghế tương phản với màu da…

Rolls-Royce cho biết Ghost V-Specification Limited Edition chỉ được sản xuất với số lượng có hạn và sẽ được bán với giá 450,480 USD đã bao gồm VAT tại thị trường nước ngoài. 

 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.