Thị Trường - 31/08/2020 2:16 PM
Khói lửa bùng lên bao trùm một bãi xe cũ ở huyện Bình Chánh, gần đường dẫn cao tốc Trung Lương - TP HCM, đã thiêu rụi 11 xe buýt và một ôtô tải.

Trưa 31/8, bãi xe cũ buýt cách đường dẫn cao tốc Trung Lương - TP HCM 200 m bất ngờ phát nổ, khói lan đến xưởng cơ khí gần đó.

Khi các công nhân của xưởng cơ khí chạy đến, lửa ở bãi xe rộng khoảng 400 m2 đã bùng lên dữ dội, lan đến nhiều xe khác. Họ nỗ lực dập lửa bằng bình chữa cháy mini nhưng bất thành.

"Lúc đầu, tôi nghe tiếng nổ lớn lắm. Khi nhiều người cầm bình chữa cháy mini chạy lại thì lửa đã bốc lên cao và có nhiều tiếng nổ liên tiếp", anh Nguyễn Văn Nguyên, thợ làm máy tại xưởng cơ khí nói và cho biết xe đậu trong bãi từ nhiều tháng trước để sửa chữa.

Lực lượng PCCC đã điều 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, khống chế đám cháy sau gần một giờ.

Hỏa hoạn không gây thương vong nhưng thiêu rụi 11 xe buýt và một ôtô tải. Tại hiện trường, các xe cháy trơ khung sắt nằm cạnh nhau, kính chắn gió và cửa sổ của xe bị nung chảy do nhiệt độ cao.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • 12 ôtô bốc cháy trong bãi xe cũ

  12 ôtô bốc cháy trong bãi xe cũ

  Thị Trường  - 31/08/2020 2:15 PM

  Khói lửa bùng lên bao trùm một bãi xe cũ ở huyện Bình Chánh, gần đường dẫn cao tốc Trung Lương - TP HCM, đã thiêu rụi 11 xe buýt và một ôtô tải.

 • Những bài kiểm tra cần thiết khi mua xe máy cũ

  Những bài kiểm tra cần thiết khi mua xe máy cũ

  Tiện ích  - 11/12/2016 10:30 AM

  Mua xe cũ sẽ là sựa lựa chọn hợp lý cho nhiều người có nguồn thu nhập thấp. Do chủ quan, nhiều người bỏ qua bước kiểm tra xe, việc làm này vô tình khiến người mua có thể gặp những lỗi hỏng hóc không đáng có khiến “tiền mất tật mang”.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc